• Lô CN-08, KCN Vân Trung, Xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
  • Vietnamese: 0988.389.905/ English/ Korean: 0942.821.881
  • guychunmk@gmail.com

Về chúng tôi

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH MK METAL VINA MANG TỚI KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT
Chúng tôi chân thành chào đón bạn đến trang chủ của chúng tôi.
MK METAL VINA là một công ty phân phối nhôm toàn diện, tập trung vào tiếp thị toàn cầu dựa trên kinh nghiệm tích lũy và sức mạnh thông tin của mình và cố gắng phát triển cùng với tất cả các đối tác kinh doanh thông qua việc đảm bảo chất lượng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh và nguồn cung ổn định. Có.
Chúng tôi hứa sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý cho khách hàng và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một công ty phát triển cùng với khách hàng của mình.
Cảm ơn bạn.
CEO MK METAL

Tầm nhìn

MK Metal Vina quyết tâm đi theo con đường phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm hợp kim nhôm cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng
MK Metal Vina luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhằm tạo ra một môi trường sống và làm việc sang trọng, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, đóng góp vào sự phát triển “kiến trúc xanh – môi trường xanh”. Tạo mối quan hệ làm việc gắn bó lâu dài với khách hàng; biến mối quan tâm của khách hàng thành mối quan tâm của chính mình.

Đối với đội ngũ nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và công bằng; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Phát huy tối đa tính sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và phần thưởng xứng đáng.

Đối với cộng đồng và xã hội
Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Tôn trọng giá trị văn hóa, giảm thiểu tác động xấu tới môi trường.

Giá trị cốt lõi

MK Metal Vina đề cao chất lượng-chuyên nghiệp-hiệu quả.

– Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự uy tín của sản phẩm nhôm chúng tôi.

– Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo nên sự thành công.

– Hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích và dịch vụ cho khách hàng.

Language »